Thời Tiết 4M mang đến dự báo thời tiết mới nhất tại 63 tỉnh thành Việt Nam miễn phí. Quá trình sử dụng website để cập nhật thông tin cần đáp ứng các quy định sau đây để đảm bảo hiệu quả.

1/ Quy định chung và miễn trừ trách nhiệm

Thành viên truy cập và sử dụng nội dung của Thời Tiết 4M đồng nghĩa với việc đã chấp thuận Điều khoản. Những quy định cung cấp cần được tuân thủ và thực hiện chính xác, đúng đắn.

Trường hợp không chấp thuận Điều khoản sử dụng, người dùng vui lòng ngừng truy cập website. Nếu đã đăng ký tài khoản thành viên, vui lòng đăng xuất và chúng tôi sẽ chủ động xóa thông tin.

Thời Tiết 4M có toàn quyền quyết định trong việc bổ sung, chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật các quy định trong Điều khoản. Trách nhiệm của người dùng là theo dõi và tiếp nhận, sau đó thực hiện đúng đắn.

Chúng tôi cam kết không thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng chưa đủ tuổi theo quy định. Trẻ vị thành niên cần được bảo vệ bởi người giám hộ khi truy cập Internet.

Với các thành viên đủ tuổi, dữ liệu cá nhân đã thu thập sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật. Chúng tôi nỗ lực ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm từ bên ngoài để giữ kín thông tin.

2/ Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên website bao gồm văn bản và hình ảnh đều thuộc quyền sở hữu của Thời Tiết 4M. Bất cứ hành vi sao chép, xuất bản, kinh doanh thông tin nào của người dùng cũng bị xem là vi phạm bản quyền theo luật sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi có toàn quyền xử lý các hành vi này theo quy định tại Điều khoản sử dụng. Trường hợp có thiệt hại xảy ra, chúng tôi sẵn sàng nhờ đến sự can thiệp giải quyết của pháp luật.

3/ Đối tượng sử dụng và điều kiện về độ tuổi

Tất cả nội dung tại chuyên trang Thời Tiết 4M đều được chia sẻ miễn phí. Người dùng tại Việt Nam chỉ cần đáp ứng điều kiện từ đủ 18 tuổi trở lên theo quy định.

Người dùng phải có đầy đủ năng lực hành vi pháp luật, sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Khi truy cập Internet và sử dụng dịch vụ website, người dùng cũng cần có ý thức tự bảo vệ mình và hiểu rõ hành vi được thực hiện, không được thực hiện.

Trường hợp không thỏa mãn điều kiện về độ tuổi, người dùng vui lòng dừng việc truy cập ngay lập tức. Tài khoản đã tạo cần được đăng xuất và thông báo với nhân viên của chúng tôi để được xóa thông tin.

Thời Tiết 4M luôn sẵn sàng chào đón người dùng quay trở lại khi đã đủ tuổi.

4/ Quyền bảo vệ thông tin của thành viên

Tất cả người dùng của Thời Tiết 4M đều có quyền bảo vệ thông tin của mình. Chúng tôi cam kết giữ kín dữ liệu cá nhân của thành viên theo quy định pháp luật.

Cụ thể, mọi thông tin của người dùng sẽ được thu thập ngay từ lần đầu truy cập website. Mục đích của việc này là nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ dự báo thời tiết của chuyên trang.

Mọi dữ liệu có được sẽ được chúng tôi tổng hợp và giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba. Quá trình này được thể hiện rõ trong “Chính sách bảo mật”, người dùng hãy đọc kỹ các quy định trước khi sử dụng website.

Người dùng cần lưu ý trong nội dung trên trang web Thời Tiết 4M sẽ có liên kết của bên thứ ba. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với hành vi sử dụng dịch vụ của website khác.

Trước khi nhấn vào liên kết, người dùng nên đọc kỹ Chính sách bảo mật của đơn vị này.

5/ Thắc mắc về Điều khoản sử dụng

Thời Tiết 4M luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc liên quan đến các quy định trong Điều khoản. Người dùng hãy truy cập thông tin liên hệ để chia sẻ các vấn đề chưa hiểu rõ để hỗ trợ sử dụng website hiệu quả hơn.

Các thông tin khác của Thời Tiết 4M:

⛅ Giới thiệu chung: https://thoitiet4m.com/gioi-thieu/

⛅ CEO kiêm nhà sáng lập Phạm Đức Phương Việt: https://thoitiet4m.com/author/pham-duc-phuong-viet/

⛅ Liên hệ: https://thoitiet4m.com/lien-he/

⛅ Lợi ích: https://thoitiet4m.com/loi-ich/

⛅ Ý nghĩa logo Thời Tiết 4M: https://thoitiet4m.com/y-nghia-logo/

⛅ Trợ giúp: https://thoitiet4m.com/tro-giup/

⛅ Chính sách bảo mật: https://thoitiet4m.com/chinh-sach-bao-mat/