Thời Tiết 4M – Website dự báo thời tiết 63 tỉnh thành Việt Nam.

Về Thời Tiết 4M

Thời Tiết 4M là website dự báo thời tiết được phát triển bởi công ty TNHH Thời Tiết 4M, do CEO Phạm Đức Phương Việt định hướng. Được ra mắt vào năm 2024, Thoitiet4m.com hứa hẹn sẽ là nền tảng dự báo thời tiết hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết và đầy đủ ở mọi khu vực trên khắp đất nước.

thiết kế website Thời Tiết 4M
Giới thiệu website Thời Tiêt 4M

Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia dự báo thời tiết, kỹ sư thủy văn hàng đầu, những thông tin dự báo thời tiết mà chúng tôi cung cấp sẽ là cơ sở giúp người dùng lên kế hoạch cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Dù bạn cần dữ liệu thời tiết cho chuyến đi chơi xa, dự án kinh doanh hay đơn giản là muốn biết hôm nay, ngày mai sẽ ra sao, Thời Tiết 4M luôn sẵn sàng đáp ứng.

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm và lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Ban lãnh đạo và đội ngũ cộng sự tâm huyết luôn làm việc hết mình, cập nhật công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn thiện nhất.

Một số thông tin cần biết về Thời Tiết 4M:

 • Loại trang web: Dịch vụ dự báo thời tiết
 • Thành lập: 13/3/2024
 • Mã số thuế: 3502516996
 • Người sáng lập kiêm CEO: Phạm Đức Phương Việt (Lawi Phạm)
 • Công nghệ: API, Mô hình dự báo thời tiết ClimateMatrixS, công nghệ định vị thế hệ mới TrackerTitan4

Thông tin liên hệ với Công ty TNHH Thời Tiết 4M:

 • Trụ sở chính: Số 8/2B Đội Cấn, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0378021557
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thoitiet4m.com/

Về mô hình dự báo thời tiết ClimateMatrixS

ClimateMatrixS là mô hình dự báo thời tiết hiện đại được nghiên cứu và phát triển bởi CEO của Thời Tiết 4M. Nhờ vào nó, website của chúng tôi có thể đạt ngưỡng dự báo chính xác trên 90% (điều hiếm có trong ngành).

ClimateMatrixS đưa ra kết quả dựa trên sự so sánh giữa dữ liệu hiện tại với các ghi chép trong quá khứ. Hệ thống này tập hợp thông tin trắc quan khí tượng thủy văn trong từng ngày của 30 năm trở lại đây.

Chúng tôi đã thu thập các báo cáo dài hạn từ Tổ chức Khí tượng Thế giới và Tổng cục khí tượng thủy văn quốc gia. Sau đó, lập thành mô hình kiểu thời tiết cụ thể trong từng ngày (trong vòng 30 năm qua) sẽ đi kèm các chỉ số như thế nào.

Khi chuyên viên dự báo của Thời Tiết 4M có các chỉ số (nhiệt độ, độ ẩm, hướng và tốc độ gió,…) hiện tại. Họ chỉ cần nhập vào siêu máy tính của công ty, hệ thống này sẽ thực hiện hàng triệu phép toán, từ đó trả về kết quả của ngày có thông số gần giống nhất với thực tại.

Rõ ràng, các chỉ số khí tượng có sự tương đồng thì tình hình thời tiết của 2 ngày đó sẽ gần như giống nhau. Nhờ đó, các thông tin dự báo của chúng tôi luôn đạt được độ chính xác cực cao.

Về CEO Phạm Đức Phương Việt

Phạm Đức Phương Việt (Lawi Phạm), là CEO & Founder tại Công ty TNHH Thời Tiết 4M. Anh là một chuyên giamôi trường có hơn 5 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn.

Phương Việt mong muốn giúp đỡ mọi người bằng cách tạo ra sản phẩm dự báo thời tiết trực tuyến tốt nhất. 

Điểm qua một số thông tin lý lịch về CEO tài năng của Thời Tiết 4M:

 • Giám đốc: Phạm Đức Phương Việt (Lawi Phạm)
 • Sinh nhật: 27/03/1994
 • Giới tính: Nam
 • Trình độ học vấn: Cử nhân ngành Khoa học môi trường và Khoa học vật liệu – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM
 • Quê quán: Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nơi ở hiện tại: TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân/Kỹ sư môi trường/Master SEO
 • Điện thoại liên hệ: 0378021557
 • Email: [email protected]
Lawi Phạm CEO Thời Tiết 4M
CEO Thời Tiết 4M – Phạm Đức Phương Việt

Các chứng chỉ Khí tượng học của Phạm Đức Phương Việt:

 • Backyard Meteorology: The Science of Weather (Harvard)
 • Tropical Meteorology (MIT)
 • Watching the Weather (The Open University)
 • Weather Academy
 • Introduction to Wind, Clouds, and Weather Services
 • Meteorology in a round the World Regatta (University of Barcelona)

Kết nối với CEO Phạm Đức Phương Việt qua các trang mạng xã hội:

Hệ thống tính năng của Thời Tiết 4M

Website Thoitiet4m.com được tích hợp thuật toán thông minh với những tính năng nổi bật như sau:

Dự báo thời tiết theo địa phương

Hệ thống của Thời Tiết 4M cung cấp thông tin dự báo thời tiết cho 63 tỉnh thành, bao gồm hơn 11.000 đơn vị hành chính từ tỉnh/thành, quận/huyện cho tới cấp phường/xã. Người dân ở mọi miền trên cả nước dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin chỉ với cú click chuột đơn giản.

Thời Tiết 4M dự báo thời tiết 63 tỉnh thành
Cập nhật thông tin dự báo thời tiết đầy đủ tại 63 tỉnh thành

Dự báo thời tiết hiện tại, theo giờ, theo tuần cho đến 30 ngày

Một trong những tính năng nổi bật của Thoitiet4m.com là khả năng dự báo tuỳ chỉnh theo hiện tại, theo giờ, 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới cho đến 30 ngày. Quý khách hàng dễ dàng nhận được dữ liệu thời tiết theo yêu cầu cụ thể, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Từ đó, họ dễ dàng chủ động trong mọi hoạt động.

Trợ giúp thao tác trên website được hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu. Giúp khách hàng mới nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng dễ dàng.

Tự động cập nhật vị trí chính xác với TrackerTitan4

Thoitiet4m.com sử dụng công nghệ định vị thế hệ mới TrackerTitan4 hiện đại và thông minh để tự động cập nhật vị trí chính xác của người dùng. Cụ thể, chúng tôi có thể xác định được vị trí chính xác của bạn, chỉ sai lệch dưới 0,5 mét trong vòng 0,05 giây.

Hãy cho phép website thu thập dữ liệu tọa độ hiện tại trên trình duyệt của bạn.

Tìm kiếm tiện lợi

Người dùng có thể sử dụng ô tìm kiếm để tra cứu thời tiết tại bất cứ địa phương nào trên cả nước nhanh chóng. Khi nhập tên phường xã, quận huyện, tỉnh thành có dấu hoặc không dấu, một danh sách sổ xuống giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Tại sao nên chọn Thời Tiết 4M?

Dưới đây là một số lý do giúp Thoitiet4m.com trở thành nền tảng thời tiết hàng đầu tại Việt Nam hiện nay:

Dữ liệu dự báo thời tiết chính xác và đầy đủ

Dữ liệu của chúng tôi được cập nhật liên tục từ các nguồn uy tín nhất do Chuyên viên dự báo thời tiết cùng kỹ sư thuỷ văn nghiên cứu và biên soạn đảm bảo độ chính xác, tin cậy.

Đặc biệt, các dữ liệu dự báo của website đầy đủ theo 63 tỉnh thành, quận, huyện, phường, xã với tính năng tuỳ chỉnh theo hôm nay, theo giờ, ngày mai, 3 ngày tới cho đến 30 ngày tới. Các thông số nhiệt độ, khả năng có mưa, kiểu thời tiết, độ ẩm, lượng mưa, gió, áp suất…mang đến cho người dùng cái nhìn toàn cảnh về thời tiết của một địa phương.

tính năng Thời Tiết 4M
Những ưu điểm vượt tội của Thời Tiết 4M

Hiện tại, Thời Tiết 4M đang hợp tác với các cơ quan Khí tượng thủy văn trong và ngoài nước, bao gồm:

 • Tổng cục Khí tượng Thủy Văn (vnmha.gov.vn): Đơn vị trực thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi trường Việt Nam. Đơn vị có nhiệm vụ xây dựng và khai thác, quản lý mạng lưới trạm khí tượng thủy văn trên toàn quốc.
 • Trung tâm dự báo KTTV quốc gia (nchmf.gov.vn): Đơn vị trực thuộc Tổng cục Khí tượng Thủy Văn với nhiệm vụ phân tích và đưa ra dự báo chính xác.
 • Tổ chức Khí tượng Thế giới (wmo.int): Cơ quan khí tượng thủy văn của Liên hợp quốc. Đơn vị nghiên cứu về hoạt động của bầu khí quyển và sự tương tác của nó với con người trên Trái Đất uy tín nhất.
 • Cơ quan thời tiết quốc gia Hoa Kỳ (weather.gov): Cơ quan khí tượng thuộc chính phủ Mỹ, đơn vị đưa ra các cảnh báo chính xác về thời tiết trong nước và quốc tế.
 • Cục Khí tượng Nhật Bản (jma.go.jp): Đơn vị thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản, chịu trách nhiệm về dự báo thời tiết, khí tượng tại Nhật Bản.

Quy trình phân tích và đưa ra dự báo chuyên nghiệp

Từ nguồn dữ liệu của các cơ quan trên, chúng tôi tiến hành nghiên cứu, phân tích và đánh giá chi tiết các số liệu. Quy trình thực hiện như sau:

 1. Đo đạc và thu thập dữ liệu từ các trạm trắc quan trên cả nước, nhận số liệu thô ban đầu.
 2. Đối chiếu các nguồn thông tin, đánh giá mức độ khả thi trước khi đưa vào tính toán.
 3. Đưa nguồn dữ liệu vào máy và xử lý, phân tích tự động.
 4. Lập mô hình dự báo thời tiết ClimateMatrixS dựa trên cơ sở dữ liệu đã được phân tích.
 5. Nhận định khu vực có thể xảy ra các bất thời thời tiết dựa theo mô hình đã tạo.
 6. Trưởng nhóm kiểm tra lại kho dữ liệu trước khi công bố.
 7. Chuyển nguồn dữ liệu đã xử lý vào hệ thống website, truyền tải rộng rãi trên internet.
 8. Giám sát và ghi lại độ chính xác của các dự báo mới nhất.

Nhờ vào quy trình dự báo thời tiết tỉ mỉ, chỉnh chu và khoa học, Thời Tiết 4M có độ chính xác lên tới 90%. Tất cả các giai đoạn từ xử lý dữ liệu thô cho đến khi công bố đều có sự giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt đảm bảo không để xảy bất cứ sai sót nhỏ.

phương pháp dự báo thời tiết
Giới thiệu quy trình dự báo thời tiết được Thời Tiết 4M áp dụng

Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên tổ chức các cuộc họp đánh giá, tìm ra giải pháp, cải tiến quy trình làm việc ngày càng hiệu quả hơn nữa.

Đội ngũ nhân sự đảm nhận nhiệm vụ này gồm:

 • 1 Trưởng nhóm bộ phận dự báo thời tiết: Chịu trách nhiệm điều phối công việc, giám sát hoạt động nghiên cứu và phân tích các chỉ số thô.
 • 2 Chuyên viên dự báo thời tiết: Đảm nhận nhiệm vụ phân tích số liệu, đưa ra dự báo, cảnh báo về thời tiết. Đảm bảo quá trình phân tích, lập mô hình dự báo thời tiết ClimateMatrixS diễn ra liên tục, thông suốt.
 • 2 Kỹ sư thủy văn: Có trách nhiệm nghiên cứu các biến đổi của môi trường nước. Báo cáo số liệu về kho dữ liệu chung của công ty, phục vụ công tác dự báo thời tiết.
 • 1 Kỹ sư địa chất: Tham gia vào các dự án của công ty hoặc đối tác, khảo sát khả năng xây dựng các trạm khí tượng trên cả nước.

Đa dạng thông tin thời tiết

Ngoài dự báo thời tiết, Thời Tiết 4M còn mang đến cho người dùng kho tàng kiến thức phong phú về các chủ đề liên quan đến khí hậu, thời tiết và biến đổi khí hậu…Với hàng trăm bài viết được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu và đầy đủ, chúng tôi mong muốn người truy cập có thêm thông tin hữu ích về các hiện tượng thời tiết, cách ứng phó khi thiên tai xảy ra…

Đặc biệt, các vấn đề nhức nhối như biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu cần nỗ lực chung tay của tất cả mọi người mới tạo ra thay đổi tích cực. Là một ứng dụng dự báo thời tiết uy tín, Thời Tiết 4M ý thức rõ ràng về trách nhiệm của mình trong việc góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng giúp giảm thiểu tác động của các hiện tượng này.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trực đơn giản và dễ tra cứu là một trong những điểm cộng lớn nhất mà Thời Tiết 4M nhận được từ phía khách hàng. Nhờ thiết kế trực quan, dễ hiểu, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin dự báo thời tiết cần thiết một cách nhanh chóng.

trang chủ Thời Tiết 4M
Giao diện là điểm cộng lớn của chúng tôi

Website của chúng tôi thích ứng được với hầu hết các dòng smartphone, laptop và ipad hiện nay. Đây cũng là một trong những lí do giúp nền tảng thu hút lượt truy cập đông đảo từ người dùng trên khắp Việt Nam.

Hoàn toàn miễn phí

Tất cả các tính năng trên website Thời Tiết 4M đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và hoàn thiện các tiện ích nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà cho người truy cập.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thời Tiết 4M cam kết phục vụ lâu dài, mang tới tiện ích quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người.

Về tầm nhìn

Trong năm 2024, Thời Tiết 4M đặt mục tiêu trở thành website dự báo thời tiết hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng nguồn dữ liệu dự báo của mình sẽ giúp đỡ được cho hàng triệu công dân đang sinh sống và làm việc trong nước.

Website giúp mọi người chủ động trong sinh hoạt hàng ngày, cảnh báo nắng nóng, mưa lớn và các hiện tượng thời tiết cực đoan. Qua đó hỗ trợ người dùng sớm đưa ra giải pháp ứng phó, phòng chống kịp thời.

Trong tương lai, nền tảng của chúng tôi sẽ mở rộng quy mô nhằm cung cấp dữ liệu dự báo chi tiết nhất cho nhiều địa điểm trên thế giới theo từng giờ, từng ngày và từng tuần…

Về sứ mệnh

Thời Tiết 4M cam kết mang đến những thông tin thời tiết nhanh chóng, kịp thời và chuẩn xác nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Chúng tôi mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của dự báo thời tiết trong cuộc sống.

Hy vọng với những kiến thức bổ ích được CEO Lawi Phạm cùng đội ngũ biên tập có chuyên môn biên soạn, sẽ góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu và thời tiết cực đoan đang diễn ra gay gắt như hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty được đội CEO gửi gắm trọn vào logo. Mời bạn xem ý nghĩa logo Thời Tiết 4M để khám phá thông điệp sâu sắc mà chúng tôi muốn truyền tải.

Giá trị cốt lõi

Thời Tiết 4M hoạt động với mục tiêu hướng đến lợi ích của người dùng cùng tôn chỉ:

Chất lượng – Trách nhiệm – Tôn trọng – Đồng đội – Sáng tạo

Chất lượng

Thoitiet4m.com cung cấp thông tin dự báo trạng thái khí tượng nhanh chóng, kịp thời và chính xác cho mọi người dùng, giúp bạn luôn chủ động nắm bắt tình hình thời tiết để có những quyết định phù hợp.

Trách nhiệm

Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với giao diện thân thiện, tốc độ truy cập nhanh chóng và tính năng hữu ích. Thời Tiết 4M cũng bảo vệ quyền riêng tư của người truy cập và tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu.

Công ty Thoitiet4m
Đội ngũ nhân viên Thời Tiết 4M đang làm việc

Tôn trọng

Thoitiet4m.com đặt sự tôn trọng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của người dùng để không ngừng cải thiện dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Ngoài ra, công ty làm việc với các đối tác uy tín và luôn tôn trọng các cam kết hợp tác.

Đồng đội

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đoàn kết, hợp tác, luôn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Chúng tôi khuyến khích tinh thần học hỏi và chia sẻ, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Sáng tạo

Sáng tạo là giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển các tính năng mới, áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng dự báo thời tiết và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các thành tựu Thời Tiết 4M đã đạt được

Chỉ sau 3 tháng hoạt động, công ty đã đạt được một số mục tiêu ban đầu. Để có được điều đó, sự cố gắng không ngừng nghỉ của CEO Phạm Đức Phương Việt và các cộng sự chính là chìa khóa quan trọng.

 • Hợp tác với Trung tâm dự báo KTTV quốc gia xây dựng 2 trạm khí tượng thủy văn mới tại Cà Mau và Bình Thuận.
 • Hợp tác với Tổng cục khí tượng thủy văn quốc gia thực hiện đo đạc, khảo sát địa chất trên 10 tỉnh thành.
 • Hàng trăm bài viết nghiên cứu chuyên sâu về thời tiết, khí hậu trên website, mang tới giá trị cao về kiến thức cho khách hàng.
 • Nghiên cứu về các giải pháp ứng phó với thời tiết khắc nghiệt trên cả nước. Tiêu biểu có công trình nghiên cứu và tìm ra giải pháp trong nông nghiệp để ứng phó với biến đổi khí hậu ở đồng bằng sông Cửu Long.
 • Phát triển các kênh mạng xã hội lớn mạnh nhằm truyền tải được thông tin tới nhiều người hơn. Cụ thể, kênh Tik Tok có gần 5000 người đăng ký với gần 2 triệu lượt xem, hơn 50.000 lượt thích; kênh Youtube đạt hơn 20.000 lượt và hơn 130 giờ xem.

Quy trình kiểm duyệt nội dung

Thời Tiết 4M tuân thủ quy trình kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt theo đúng điều khoản sử dụng của công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết chính xác, đáng tin cậy và hữu ích.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào về nội dung trên website, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc website. Ngoài ra, website cũng có chính sách bảo mật rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Kết luận

Thời Tiết 4M là nền tảng chia sẻ thông tin dự báo thời tiết đáng tin cậy, được giới chuyên môn đánh giá cao. Hãy truy cập Thoitiet4m.com ngay hôm nay để luôn chủ động nắm bắt tình hình thời tiết và tận hưởng cuộc sống.

Báo chí nói về Thời Tiết 4M:

🌞 Soha: https://soha.vn/thoi-tiet-4m-voi-su-menh-phuc-vu-cong-dong-nguoi-viet-198240516161220932.htm

🌞 Saostar: https://www.saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/ceo-thoi-tiet-4-m-chia-se-ve-qua-trinh-xay-dung-cong-ty-202405151651491982.html

🌞 Thể thao & Văn hóa: https://thethaovanhoa.vn/thoitiet4mcom-thoi-tiet-hom-nay-ngay-mai-va-nhung-ngay-toi-20240516091900199.htm

🌞 Vietstock: https://vietstock.vn/2024/05/gioi-thieu-cong-ty-thoi-tiet-4m-quy-mo-cong-ty-nhu-the-nao-4511-1190388.htm

Kết nối cùng mạng xã hội của Thời tiết 4M:

🌞 Facebook: https://www.facebook.com/thoitiet4m/

🌞 Twitter: https://twitter.com/thoitiet4m

🌞 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/thoitiet4m

🌞 Google Maps: https://maps.app.goo.gl/kfhgHL8xCJWix4Ck8

🌞 Youtube: https://www.youtube.com/@thoitiet4m

🌞 Pinterest: https://www.pinterest.com/thoitiet4m/

🌞 Tiktok: https://www.tiktok.com/@thoitiet4m

🌞 Instagram: https://www.instagram.com/thoitiet4m/