Đằng sau logo đại diện của website Thời Tiết 4M là một câu chuyện đầy ý nghĩa. Mỗi một chi tiết đều thể hiện rõ ràng dụng ý của nhà sáng lập, truyền tải thông điệp nhân văn.

Sự ra đời của Thời Tiết 4M

Nhà sáng lập kiêm CEO Thời Tiết 4M (Phạm Đức Phương Việt) là một người yêu thích hoạt động du lịch khám phá. Anh rất yêu đất nước Việt Nam và khao khát trải nghiệm tất cả cảnh đẹp trên khắp non sông.

Bên cạnh đó, công việc của anh cũng cần phải đi công tác liên tục để gặp khách hàng. Quá trình di chuyển đến mỗi tỉnh thành đều đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo việc gặp gỡ được thuận lợi.

Nhưng dù là sở thích cá nhân hay yêu cầu công việc thì CEO của Thời Tiết 4M đều gặp trở ngại chung, đó là không biết được diễn biến thời tiết ở nơi mình đến. Các website tra cứu dự báo thời tiết như Accuweather cung cấp thông tin chưa kịp thời, thiếu sự đầy đủ và chuẩn xác cho thị trường Việt Nam nên đôi lúc gây ra sự cố.

Trải qua nhiều lần thực hiện các chuyến đi không đạt kết quả mong muốn, Phương Việt nghĩ đến việc tạo ra website cung cấp thông tin dự báo thời tiết. Anh muốn khắc phục tất cả những vấn đề đang gặp phải bằng chính kinh nghiệm, kiến thức của mình.

Hơn hết, anh cũng muốn không có người Việt nào gặp phải sự cố như mình nữa. Đây là dự án mang tính cộng động, phi lợi nhuận, hướng đến mục đích hỗ trợ nhân văn.

Tất cả những điều này được ẩn ý thể hiện thông qua logo của chuyên trang Thời Tiết 4M. Phương Việt và các cộng sự đã nghiên cứu và đánh giá rất cẩn thận quá trình thiết kế, đảm bảo logo ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc mà mình mong muốn.

Ý nghĩa của logo Thời Tiết 4M

Logo Thời Tiết 4M được chia thành hai phần là phần hình và phần chữ:

  • Phần hình: Bao gồm đám mây và mặt trời lồng vào nhau, được chia thành bốn phần tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Công ty muốn ẩn ý rằng thông tin dự báo thời tiết sẽ được cung cấp đầy đủ, xuyên suốt dù ở thời điểm nào.
    Phần hình được sử dụng màu cam nổi bật nên càng dễ dàng trong việc hấp dẫn người dùng, thể hiện ý nghĩa phía sau.
  • Phần chữ: Thoitiet4m là tên của công ty, đồng thời cũng là tên website và là thương hiệu hoạt động trên thị trường. Phần chữ được chia thành hai phần nhỏ với Thoitiet có màu đen và 4m màu cam.
logo thoitiet4m
Logo Thời Tiết 4M được chia thành phần hình và phần chữ với ý nghĩa rõ ràng

Thời Tiết 4M là Thời tiết bốn mùa, ẩn ý website sẽ hoạt động trường tồn và bền bỉ.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy logo đại diện có màu sắc Gradient đậm nhạt thay đổi. Điều này thể hiện cho thời tiết thất thường của Việt Nam, diễn biến phức tạp do vấn đề nóng lên toàn cầu.

Đây cũng là thông điệp mà Phạm Đức Phương Việt muốn ẩn ý thêm về việc con người nên có sự thay đổi để bảo vệ Trái Đất.

Kết luận

Logo của chuyên trang Thời Tiết 4M mang theo ý nghĩa sâu sắc, ẩn chứa thông điệp của CEO Phạm Đức Phương Việt. Anh kỳ vọng rằng sự phát triển của website sẽ luôn duy trì ở mức ổn định, bền vững và trường tồn.

Các thông tin khác của Thời Tiết 4M:

⛅ Giới thiệu chung: https://thoitiet4m.com/gioi-thieu/

⛅ CEO kiêm nhà sáng lập Phạm Đức Phương Việt: https://thoitiet4m.com/author/pham-duc-phuong-viet/

⛅ Liên hệ: https://thoitiet4m.com/lien-he/

⛅ Lợi ích: https://thoitiet4m.com/loi-ich/

⛅ Trợ giúp: https://thoitiet4m.com/tro-giup/

⛅ Điều khoản sử dụng: https://thoitiet4m.com/dieu-khoan-su-dung/

⛅ Chính sách bảo mật: https://thoitiet4m.com/chinh-sach-bao-mat/