Quá trình truy cập và tìm kiếm thông tin trên chuyên trang Thời Tiết 4M rất dễ dàng. Những hướng dẫn được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng website hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng trang web Thời Tiết 4M

Nội dung trên website Thời Tiết 4M được chia thành các chuyên mục chính là Dự báo thời tiết, Khám phá, Kiến thức – Khoa học, Giải trí, Toplist. Mỗi chuyên mục sẽ có những bài viết chứa nội dung liên quan với đa dạng thông tin cung cấp:

  • Dự báo thời tiết: Cung cấp ngay trang chủ, dự báo thời tiết trong ngày hôm nay, ngày mai cho đến 30 ngày tiếp theo. Thông tin được chia sẻ từ 63 tỉnh thành trên cả nước, cập nhật cho cả cấp quận huyện, phường xã.
    Nội dung dự báo gồm nhiệt độ, kiểu thời tiết, cảm giác thực tế, lượng mây, độ ẩm, áp suất, gió, tầm nhìn và nhiều chỉ số khác.
  • Khám phá: Cung cấp đặc điểm khí hậu, thời tiết và các thông tin nổi bật khác của từng địa phương.
  • Kiến thức – Khoa học: Chia sẻ kiếm thức về thời tiết, khí hậu, giải đáp thắc mắc của người dùng về lĩnh vực của chúng tôi.
  • Giải trí: Hình ảnh, video, bài hát, bài thơ liên quan đến chủ đề thời tiết.
  • Toplist: Bảng xếp hạng tất tần tật các khía cạnh về thời tiết.

Bạn chỉ cần chọn vào bài viết chứa thông tin mà mình muốn đọc. Mỗi bài viết sẽ có phần tóm tắt nội dung để bạn tham khảo trước khi nhấn vào.

Quá trình sử dụng website miễn phí với số lượt truy cập không giới hạn. CEO Phạm Đức Phương Việt cùng các cộng sự tạo ra chuyên trang với mục đích chia sẻ kiến thức, xuất phát từ giá trị nhân văn nên bạn hãy thoải mái tìm hiểu.

Câu hỏi trợ giúp

Thời Tiết 4M mới được ra mắt nên không phải ai cũng có thể thao tác thành thạo website ngay. Quá trình truy cập đôi khi xuất hiện một số vấn đề mà bạn nên tham khảo trợ giúp sau đây để sử dụng hiệu quả hơn.

1/ Truy cập Thời Tiết 4M có mất phí không?

Không. CHuyên trang hoạt động phi lợi nhuận, tác giả tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi dự báo thời tiết chuẩn xác, đầy đủ và kịp thời.

2/ Nội dung chính trên chuyên trang Thời Tiết 4M là gì?

Website cung cấp thông tin Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới, 10 ngày tới, 15 ngày tới, 20 ngày tới, 30 ngày tới. Chuyên trang chia sẻ đặc điểm khí hậu của từng tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

Nội dung đăng tải sử dụng câu từ gần gũi, dễ hiểu, người đọc tiếp cận nhanh chóng.

3/ Có tải nội dung trên website Thời Tiết 4M về được không?

Thông tin trên website là miễn phí, nhưng bạn chỉ được phép tham khảo và ứng dụng vào cuộc sống của mình. Mọi hành vi sao chép, xuất bản, kinh doanh có thể bị xem là vi phạm bản quyền theo Điều khoản & Điều kiện.

4/ Có được chia sẻ bài viết trên chuyên trang không?

Bạn được phép chia sẻ dự báo thời tiết trên website kèm theo nguồn thoitiet4m.com.

5/ Có bắt buộc đăng ký tài khoản không?

Không. Bạn có thể truy cập tự do, việc đăng ký tài khoản thực hiện khi bạn muốn nhận được thông báo mới nhất về tình hình thời tiết, cập nhật theo giờ.

6/ Website Thời Tiết 4M hay bảo trì không?

Có. Tuy nhiên quá trình bảo trì không ảnh hưởng đến việc sử dụng của các bạn. Chúng tôi thực hiện các chỉnh sửa mà không cần tạm ngưng hệ thống, gián đoạn dịch vụ.

7/ Thời Tiết 4M có cập nhật nội dung mới hay không?

Có. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin dự báo thời tiết mới nhất mỗi ngày. Ngoài ra chuyên mục tin tức cũng được làm mới liên tục nhằm truyền tải nhiều nội dung nhất đến mọi người.

Các thông tin khác của Thời Tiết 4M:

⛅ Giới thiệu chung: https://thoitiet4m.com/gioi-thieu/

⛅ CEO kiêm nhà sáng lập Phạm Đức Phương Việt: https://thoitiet4m.com/author/pham-duc-phuong-viet/

⛅ Liên hệ: https://thoitiet4m.com/lien-he/

⛅ Lợi ích: https://thoitiet4m.com/loi-ich/

⛅ Ý nghĩa logo Thời Tiết 4M: https://thoitiet4m.com/y-nghia-logo/

⛅ Điều khoản sử dụng: https://thoitiet4m.com/dieu-khoan-su-dung/

⛅ Chính sách bảo mật: https://thoitiet4m.com/chinh-sach-bao-mat/