Thời Tiết 4M cung cấp nhiều thông tin chất lượng cho người Việt. Không chỉ theo dõi khi đi du lịch, bạn còn cần đến dự báo thời tiết để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất hay đơn giản là sinh hoạt thường ngày.

Tiếp cận dự báo thời tiết chuẩn xác miễn phí

Ngay từ lúc mới ra mắt, CEO Phạm Đức Phương Việt đã chia sẻ rằng website hoạt động phi lợi nhuận. Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ đến người dùng một cách miễn phí dù đa dạng như thế nào.

Mục đích duy nhất mà anh hướng tới là cung cấp dự báo thời tiết chuẩn xác và mới nhất. Chỉ cần thỏa được các quy định trong Điều kiện & Điều khoản là bạn đã có thể truy cập để tham khảo.

Chuyên trang không có chức năng giới hạn truy cập nên bạn có thể vào tìm hiểu thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Tất cả nội dung được đăng tải đều nhằm phục vụ nhu cầu của bạn.

Có một lưu ý là việc đăng ký tài khoản của Thời Tiết 4M không bắt buộc. Nếu chỉ truy cập dưới dạng tự do bạn vẫn có thể tham khảo được thông tin dự báo mới nhất tại địa phương trên lãnh thổ Việt Nam.

Thường xuyên cập nhật kiến thức mới về địa lý

Không chỉ hoạt động đơn thuần như một website dự báo thời tiết, Thời Tiết 4M còn chia sẻ đến bạn nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bạn sẽ được làm quen với nhiều khái niệm mới trong lĩnh vực địa lý để đọc hiểu thông tin khí hậu dễ hơn.

Đội ngũ nhân viên tổng hợp và đăng tải rất nhiều bài viết mới mỗi ngày để giúp bạn nâng cao hiểu biết. Chẳng hạn như giải thích đặc điểm của từng hiện tượng thời tiết, cung cấp kiến thức về các đới khí hậu,…

Lúc nào bạn cũng có thể tìm kiếm được nội dung hấp dẫn để học hỏi thêm vào thời gian rảnh. Những thông tin này rất đa dạng nên chắc chắn sẽ kích thích được sự tò mò của bạn.

Ngôn từ dễ hiểu, cách trình bày dễ tiếp cận

Nếu không thường xuyên nghiên cứu về các khái niệm địa lý, có thể bạn sẽ cảm thấy khó hiểu. Đây cũng là lý do một số website dự báo thời tiết khác khó tiếp cận được người dùng.

CEO Phạm Đức Phương Việt là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nên hiểu rõ nhu cầu, thói quen của người đọc. Anh luôn đảm bảo các bài viết được chia sẻ trên trang web là dễ đọc, dễ nhớ nhất.

Ngôn từ sử dụng khi cung cấp thông tin đều rất gần gũi, hạn chế tối đa các thuật ngữ. Nếu có, những từ này sẽ được giải thích cặn kẽ để bất cứ ai cũng có thể hiểu được.

CEO cùng với biên tập viên chuyên môn cao sẽ là người trực tiếp duyệt bài trước khi đăng tải nên bạn có thể yên tâm. Người dùng của Thời Tiết 4M được xác định là người có nhu cầu tìm hiểu thông tin, không phân biệt độ tuổi hay nghề nghiệp.

Website Thời Tiết 4M nói không với quảng cáo

Mặc dù hoạt động phi lợi nhuận nhưng trên trang web tuyệt đối không có quảng cáo. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được vì vấn đề chi phí, duy trì hoạt động.

CEO Phương Việt chia sẻ rằng anh muốn tạo ra chuyên trang là để cung cấp thông tin cho những ai có cùng nhu cầu với mình. Banner quảng cáo được đặt để sẽ che đi nội dung, làm phân tâm khiến người đọc không tiếp cận thông tin đúng cách.

Hệ thống website sử dụng công nghệ cao cấp API từ OpenWeather nên không có tình trạng tải trang quá lâu. Thông tin sẽ được phản hồi đến bạn ngay lập tức sau khi nhập từ khóa tìm kiếm chính xác.

Kết luận

Chuyên trang Thời Tiết 4M mang tới rất nhiều lợi ích sử dụng cho người Việt Nam. Bạn vừa theo dõi được thông tin dự báo thời tiết mới nhất, vừa biết thêm nhiều thuật ngữ và khái niệm mới trong lĩnh vực để nâng cao hiểu biết.

Các thông tin khác của Thời Tiết 4M:

⛅ Giới thiệu chung: https://thoitiet4m.com/gioi-thieu/

⛅ CEO kiêm nhà sáng lập Phạm Đức Phương Việt: https://thoitiet4m.com/author/pham-duc-phuong-viet/

⛅ Liên hệ: https://thoitiet4m.com/lien-he/

⛅ Ý nghĩa logo Thời Tiết 4M: https://thoitiet4m.com/y-nghia-logo/

⛅ Trợ giúp: https://thoitiet4m.com/tro-giup/

⛅ Điều khoản sử dụng: https://thoitiet4m.com/dieu-khoan-su-dung/

⛅ Chính sách bảo mật: https://thoitiet4m.com/chinh-sach-bao-mat/